• 1800 6724
  • support@xoandoris.com
  • Social

Thành Công Dài Hạn Nhờ Giá Trị Xã Hội

Thành Công Dài Hạn Nhờ Giá Trị Xã Hội

Bạn muốn một thành công dài hạn hay một thành công ngắn hạn? Nếu bạn muốn có một doanh thu khủng ngay từ lần đầu tiên, vậy chắn chắn đó là một thành công ngắn hạn. Còn nếu bạn muốn có một thành công dài hạn, hãy thay đổi ngay từ hôm nay. Vì đối với Xoan, muốn phát triển bền vững thì hướng đến lợi nhuận cao là chưa đủ, cần ưu tiên cả mục tiêu hỗ trợ đối tác, cộng đồng.

Chính vì vậy mà thương hiệu X’DORIS của Xoan, luôn hướng đến việc tạo sự khác biệt tích cực. Không chỉ về chất lượng của sản phẩm mà chất lượng của thương hiệu cũng sẽ luôn được đi đôi. Với sứ mệnh đến từ việc trao đi những điều tốt nhất, lợi ích hướng đến khách hàng đầu tiên chính là điều mà thương hiệu của Xoan tạo ra.

Vực dậy từ khó khăn

Cú sốc mang tên Covid-19 đã mang đến một thách thức cũng như tác động lớn đến hầu hết tất cả mọi người. Đại dịch có thể được xem như bài kiểm tra sàng lọc những doanh nghiệp ứng biến tốt trước thay đổi bất ngờ. Tuy nhiên, nếu bạn luôn mang trong mình những giá trị từ xã hội, bạn có thể lật ngược được thế cờ đầy thách thức này. Như X’DORIS, Xoan không chỉ xây dựng sản phẩm phù hợp với thiên nhiên và môi trường, mà còn mang đến những sản phẩm phù hợp để cứu nguy cho người dân ngay trong thời kỳ dịch bệnh.

Thành Công Dài Hạn Nhờ Giá Trị Xã Hội

 Xoan cho rằng, để có thể đối mặt trong thời kỳ đại dịch và luôn muốn truyền những cảm hứng tích cực cho nhân viên. Đồng thời luôn mang lại suy nghĩ “tôi có thể” để động viên các nhân viên cũng như đối tác có thể cùng nhau vượt qua.

Tạo nên những giá trị xã hội tích cực

Những tầng lớp bị tác động mạnh nhất từ Covid-19 là những người có hoàn cảnh khó khăn cũng như tại những địa phương bị ảnh hưởng trầm trọng. Chính vì thế mà Xoan không chỉ xây dựng giá trị cho sản phẩm mà còn tổ chức những hoạt động thiện nguyện. Việc tạo ra giá trị chung sẽ là nền móng vững chắc đảm bảo tạo ra giá trị lâu dài cho đói tác và xã hội.

Để ngựa có thể chạy được đường xa, hãy chăm lo từ nền móng và sức khỏe của chúng. Một thương hiệu mang đến những cảm xúc tích cực sẽ dễ dàng giữ chân được khách hàng trong thời gian dài.

Các hoạt động của Xoan để tạo nên giá trị xã hội

1. Trao tặng những vật dụng hỗ trợ Bệnh viện Dã chiến Củ Chi

Những phần quà bao gồm: 1000 chai nước rửa tay khô, và 1000 khẩu trang vải kháng khuẩn. Mục đích nhằm động viên và hỗ trợ tinh thần các “chiến sĩ” nơi đây. Xoan đã đến những nơi đầu chiến tuyến và thấy được gian khổ cùng khó khăn mà những người anh hùng áo trắng phải chịu. Hi vọng với sản phẩm hữu ích cho công cuộc chống dịch, sẽ bảo vệ được sức khỏe cũng như an toàn cho họ.

Bài học về giá trị xã hội

2. Gửi quà tặng trực tiếp đến những người dân tỉnh Bình Thuận

Với 500 chai nước rửa tay khô và 650 khẩu trang vải kháng khuẩn. Cùng những sản phẩm thiết yếu cần thiết. Xoan rất vui vì có thể trao đến những phần quà cấp thiết cho người dân cũng như các y bác sĩ nơi đây.

Bài học về giá trị xã hội

3. Tham gia chương trình ATM thực phẩm miễn phí

Với tình hình dịch bệnh diễn ra trong thời gian qua, Xoan cùng thương hiệu của mình đã mang đến những phần quà ý nghĩa. Những món quà thực tiễn và vô cùng cần thiết trong thời gian khó khăn. Địa điểm là trại trẻ mồ côi và chăm sóc trẻ em. Hi vọng, các cháu sẽ có những bữa ăn ngon miệng hơn trong thời gian sắp tới.

Bài học về giá trị xã hội

Đại diện của Mỹ phẩm thiên nhiên X’DORIS trao tặng cùng chương trình của báo Người lao động

4. Cung cấp nước cho bà con vùng ngập mặn

Dịch chưa lo xong thì ngập mặn ở các tỉnh miền Tây lại đến. Một chút hỗ trợ từ Xoan với mong muốn góp phần nào công sức cho người dân nơi đây. Hi vọng với những giọt nước nhỏ, sẽ tạo nên đại dương lớn.

Bài học về giá trị xã hội

5. Trao khẩu trang và dung dịch rửa tay cho trường học

Tạo nên những gì mình có và trao đi những gì họ cần. Với đóng góp nhỏ nhoi từ những gì mà Xoan cùng X’DORIS có được, hi vọng sẽ giúp được nhiều học sinh tại đây có thể vượt qua được mùa đại dịch không hồi kết này.

Thành Công Dài Hạn Nhờ Giá Trị Xã Hội

Với sứ mệnh mang đến giá trị tốt nhất cho cuộc sống, Xoan hi vọng các doanh nghiệp nói chung cũng như các cá nhân nói riêng, sẽ có thể góp phần thêm sức lực cho việc xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.