• 1800 6724
  • support@xoandoris.com
  • Social

Soi da miễn phí

Soi da miễn phí

Nhằm để khách hàng hiểu rõ hơn về làn da của mình, tầm quan trọng của việc chăm sóc da cũng như tạo động lực làm đẹp cho tất cả phụ nữ trên toàn lãnh thổ Việt Nam, Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Cao cấp X’DORIS cho ra mắt sự kiện “ SOI DA MIỄN PHÍ – NHẬN QUÀ HẾT Ý”. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi chương trình “HÀNH TRÌNH TẠO NÊN KIỆT TÁC CHO HÀNG TRIỆU LÀN DA VIỆT” của thương hiệu Mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp X’Doris.
Sự kiện “SOI DA MIỄN PHÍ – NHẬN QUÀ HẾT Ý” đã được tổ chức tại thành phố biển Nha Trang (Khánh Hòa)
và Thị xã Bến Cát (Bình Dương) – Đây là khu vực hiện đang có 2 Nhà phân phối lớn của X’Doris – đã diễn ra
thành công tốt đẹp ngoài sức mong đợi.
Ngày 28/12/2019 vừa qua, tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp, X’Doris đã tổ chức sự kiện soi da và tư vấn da miễn phí. Ban đầu, có rất nhiều người cho rằng chương trình sẽ không đạt được hiệu quả như mong đợi vì khi đó mọi người đang tất bật với những lo toan trong công việc vào dịp cuối năm. Thế nhưng ngay khi chương trình vừa bắt đầu, các khách hàng, đối tác nhận được thiệp mời đã có mặt đúng giờ để được soi da và tư vấn da miễn phí.
Kéo theo đó là rất nhiều chị em phụ nữ quanh khu vực vì sự hiếu kì, tò mò đã đến tham gia chương trình, làm cho số lượng người đến tham gia tăng lên hơn 100 người. Có những khách hàng đã đi xe Bus gần 40km mới đến được điểm diễn ra sự kiện để được tư vấn và dùng thử sản phẩm.

(Khách hàng được soi da và tư vấn tại Nha Trang)

Không chỉ dừng lại ở đó, để tiếp nối thành công sự kiện ” SOI DA MIỄN PHÍ – NHẬN QUÀ HẾT Ý ” tại Nha Trang, Mỹ phẩm thiên nhiên X’Doris kết thúc năm cũ 2019 bằng 1 chuyến hỗ trợ SOI DA tại Đại lí Trương Đào (TX.Bến Cát – Bình Dương).
Ngày 31/12/2019 đã qua, Chương trình diễn ra với một không khí tràn đầy năng lượng với sự có mặt của các vị khách mời, người dân ở vùng lân cận và đặc biệt hơn là tại Chương trình với sự có mặt trực tiếp của Người lãnh Công ty X’Doris là Boss Võ Thị Hồng Xoan, cùng với đội ngũ nhân viên nòng cốt của X’Doris, các bạn nữ PG xinh đẹp,… đã tạo nên sự thành công ngoài mong đợi tại chương trình lần này. Với sự có mặt của gần trăm vị khách đến soi da, đã tạo động lực và tiếp nối sự thành công rực rỡ cho Chương trình, để Mỹ phẩm thiên nhiên X’Doris có cơ hội tổ chức thêm những buổi SOI DA miễn phí cho người dân ở khắp các tỉnh thành.

(Khách hàng nghe tư vấn và trải nghiệm sản phẩm tại Bình Dương)

Qua sự thành công ở 2 sự kiện ” SOI DA MIỄN PHÍ – NHẬN QUÀ HẾT Ý ” tại Nha Trang và Bình Dương, X’Doris rất lấy làm vinh hạnh và muốn gửi lời cảm ơn tới toàn thể các bạn gần xa, các vị khách mời, và đặc biệt là sự giúp sức của 2 Nhà phân phối lớn của Công ty lời cảm ơn sâu sắc vì đã có tinh thần hưởng ứng sự kiện một cách tích cực và vô cùng hiệu quả.
Đây sẽ là một trong những chiến dịch nhằm hỗ trợ các Đại lí, Nhà phân phối trong hệ thống của X’Doris trong năm mới Canh tý 2020 này. Để tất cả các hệ thống yên tâm gắn kết và đồng hành cùng phía Công ty, cùng xây dựng một hệ thống hoàn toàn vững mạnh theo thời gian.