• 1800 6724
  • support@xoandoris.com
  • Social

Hãy CHIẾN ĐẤU để giành lấy THÀNH CÔNG

Hãy CHIẾN ĐẤU để giành lấy THÀNH CÔNG

Hãy nhớ rằng “Nếu bạn không chiến đấu cho những gì bạn muốn, thì đừng than khóc khi những thứ đó mất đi”. Có 1 quy luật tuần hoàn này, nó luôn luôn xảy ra:

▶ Bạn dám làm –> Bạn thất bại –> Bạn nhân được bài học, thêm kinh nghiệm–> Biết mình thiếu gì? –> Học hỏi thêm –> Thành công.

▶ Bạn không làm –> Bạn không thất bại–> Không nhận được bài học —> Không kinh nghiệm –> Thất bại nối tiếp thất bại.

Đừng sợ hãi khi bắt đầu

Như vậy đấy, nếu bạn không muốn chiến đấu thì hãy chấp nhận thất bại. Và tất cả hơn nhau ở chữ LÀM, bạn dám làm thì thành công sẽ không bao giờ rời bỏ. Đồng thời, nhiều người thường tâm sự với Xoan rằng họ rất sợ kinh doanh vì nó có nhiều thử thách cũng như phải mạo hiểm. Nhưng bạn ơi, ở đời không ai cho không ai thứ gì. Vì vậy mà bạn phải tập chiến đấu cũng như xông pha để dành lấy thành công cho chính mình.

Ông cha ta đã nói: “Phi thương thì bất phú”. Sợ hãi sẽ khiến bạn nghèo vẫn hoàn nghèo. Thậm chí dù bạn được sinh ra trong giàu có, nhưng lại không có bản lĩnh để kiếm tiền thì núi vàng rồi cũng sẽ hết.

Khi làm liệu có dễ?

Ngoài ra, Xoan buồn cười khi nghe có nhiều bạn hỏi “Cái này có dễ không chị?”

Dễ – ừ thì dễ nhưng sẽ là dễ với chị. Vì sau những khó khăn mà chị trải qua, thì cái khó sau này cũng hóa thành dễ dàng.
Còn đối với em, nếu em không có kiến thức, không có kinh nghiệm và trải nghiệm với nó, thì nó sẽ vô cùng khó.

Ở người thành công, dễ và khó không nằm trong từ điển của họ, chỉ có “chưa làm” và “đã làm” mà thôi.

Vì vậy, hãy luôn là người biết chiến đấu và sẵn sàng đối mặt trước các thử thách mà cuộc đời đặt ra. Không gì là không thể nếu bạn dám LÀM.

Làm sao để có thêm động lực và tinh thần để đương đầu với thử thách?

Bạn biết đấy, bạn không biết mình mạnh mẽ như thế nào, cho đến khi mạnh mẽ là sự lựa chọn cuối cùng của bạn. Để có thêm được nhiều động lực, hãy học hỏi để đút kết được nhiều kinh nghiệm. Khi đó bạn sẽ có thêm tự tin và động lực để bắt đầu. Bạn cũng có thể lắng nghe từ và nhận những lời động viên từ bạn bè, gia đình hoặc những người đi trước. Đặc biệt, bạn phải cảm thấy yêu mến và luôn tin vào những điều mà mình sẽ làm trong tương lai.

Cũng như Việt Nam trong việc chống dịch Covid-19. Chúng ta đã tự tin và chiến đấu hết mình với dịch bệnh, nhờ vậy mà đã trở thành một trong những nước thành công trong công cuộc chống dịch hiện nay. Chính vì vậy, nếu chúng ta không chiến đấu, chúng ta không thể có được những yên bình trong mùa dịch khiến những nước lớn khác phải chao đảo. Vì vậy hãy nhớ nhé, bạn phải chiến đấu để tự giành lấy thành công cho mình nhé !!!