• 1800 6724
  • support@xoandoris.com
  • Social

4 Bài Học Giá Trị “Triệu Đô” Về Thành Công Từ Phạm Thành Long

4 Bài Học Giá Trị “Triệu Đô” Về Thành Công Từ Phạm Thành Long

Muốn thành công, hãy học hỏi từ người giỏi nhất. Vì người thành công là người biết cố gắng và biết học hỏi. Hãy biết cách lựa chọn những người mà mình học và những kết quả giá trị từ người ấy. Thầy Phạm Thành Long – Một trong những người thầy đã đưa Xoan đến được với thành công như ngày hôm nay. Nhờ thầy, Xoan đã học được rất nhiều bí quyết và có thêm sự tự tin tuyệt đối vào bản thân.Với câu nói “Liên tục tiến lên”, thầy đã truyền động lực đến rất nhiều người theo học từ khi bắt đầu.

Phạm Thành Long là ai?

4 Bài Học Giá Trị "Triệu Đô" Về Thành Công Từ Phạm Thành Long

Người thầy và người bạn trong kinh doanh

Thầy Phạm Thành Long hiện nay đang là một trong những nhà đào tạo với những khóa học kinh doanh thu hút hàng ngàn Doanh nhân tham gia. Đồng thời, ông còn là người sáng lập Công ty Luật Gia Phạm. Với chuyên ngành Luật kinh doanh và Luật sỡ hữu trí tuệ, ông đã giúp đỡ hơn 34.000 doanh nhân hiện nay. Đồng thời, Phạm Thành Long cũng là một diễn giả với phong cách mạnh mẽ đã truyền cảm hứng và thúc đẩy mọi người thay đổi để có thêm tích cực trong cuộc sống cũng như kinh doanh.

Vì sao khóa học của Phạm Thành Long lại thu hút?

4 Bài Học Giá Trị "Triệu Đô" Về Thành Công Từ Phạm Thành Long

Chương trình EAGLE CAMP với sự góp mặt của nhiều doanh nhân thành đạt

Trong khóa học, Phạm Thành Long không chỉ truyền cảm hứng cho hàng trăm nghìn doanh nhân mà còn đánh thức sự giàu có trong suy nghĩ cũng như hành động. Là một người am hiểu về marketing cũng như pháp luật, Phạm Thành Long đã truyền tải những bài học mà các doanh nhân thật sự cần phải có trong kinh doanh cũng như những nguồn năng lượng vô cùng tích cực. Đặc biệt, để tăng thêm nhiều năng lượng tích cực cho các học viên, ông đã có tổ chức những chương trình huấn luyện trong nhiều ngày như “Lập trình vận mệnh”, “Eagle Camp”, “Ultimate Trainer” để thúc đẩy tinh thần và khả năng thay đổi cuộc sống mình với niềm tin vững chắc.

4 bài học giá trị về thành công của Phạm Thành Long là gì?

Sau quá trình dài theo học, Xoan – Fouder & CEO của thương hiệu Mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp X’Doris đã học được những bài học vô cùng quý giá từ thầy. Từ đó, Xoan biết rằng, muốn thành công phải:

1. Tự tạo cơ hội cho chính mình

“Người khôn ngoan nắm bắt cơ hội, người thành công sẽ tự tạo cơ hội”

Bằng cách học hỏi và tham gia các buổi học từ những người giỏi nhất, bạn sẽ biết cách làm thế nào để tạo ra cơ hội. Từ đó, bạn có thể mở rộng mối quan hệ với nhiều người cũng như tìm kiếm những cơ hội dù là nhỏ nhất. Hãy linh hoạt trong bất cứ tình huống nào, đừng chờ cơ hội tìm đến bạn, thay vào đó là đi tìm những cơ hội mới cho chính mình.

4 Bài Học Giá Trị "Triệu Đô" Về Thành Công Từ Phạm Thành Long

Bí mật để tạo nên thành công

2. Biết cách chịu trách nhiệm thay vì vào vai nạn nhân

“Công việc tốt nhất sẽ đến với người biết chịu trách nhiệm và không biện hộ”

Hãy chịu trách nhiệm đối với những gì mình làm và biết cách sửa sai thay vì đổ lỗi. Một người có trách nhiệm sẽ là một người tạo thêm niềm tin cho nhiều người khác. Sự khác nhau giữa một người thành công và một người thất bại khác nhau ở chỗ: người thành công luôn biết cách chịu trách nhiệm sao cho đúng, còn người thất bại luôn tìm cách trốn chạy và chối bỏ trách nhiệm thuộc về mình.

4 Bài Học Giá Trị "Triệu Đô" Về Thành Công Từ Phạm Thành Long

 Hãy rèn luyện khả năng thích ứng và giải quyết vấn đề nhanh chóng

3. Hãy luôn tìm kiếm giải pháp

“Người thành công tìm giải pháp, người thất bại tìm lý do”

Nếu đối mặt với gian khổ, thử thách mà bạn vẫn giữ được sự tự tin, tích cực, thì chắc chắn bạn sẽ có cơ hội để đón nhận những kết quả thích hợp cho sự cố gắng của mình. Đặc biệt, bạn nên tìm kiếm những giải pháp khi gặp khó khăn cũng như chuẩn bị trước những tình huống phòng hờ sớm nhất. Lưu ý, phải bình tĩnh trước thử thách để có thể tìm kiếm giải pháp được tốt nhất.

4. Luôn hành động thay vì chỉ nói suông

“Ngôn từ có thể cho thấy sự thông minh của một người, nhưng hành động mới thể hiện ý nghĩa của người đó.”

Nói và làm nên song song với nhau. Đừng chỉ nói nhưng không làm hoặc khi thấy khó liền bỏ cuộc. Nếu bạn đã nói, thì nên chịu trách nhiệm với chính lời nói của mình. Một người có hành động thiết thực sẽ được tín nhiệm hơn những người chỉ biết thể hiện bằng lời nói. Cũng như khi học thầy Phạm Thành Long, Xoan luôn được cảm nhận tính kỹ luật rất cao cũng như sự nghiêm khắt khi thực hiện song song trong việc nói và làm. Chính vì thế mà sau khóa học, tinh thần kỹ luật trong mỗi học viên luôn được nâng cao để có thể truyền tải cho đội nhóm của riêng mình.

4 Bài Học Giá Trị "Triệu Đô" Về Thành Công Từ Phạm Thành Long

Rèn luyện khả năng nhờ tinh thần thép trong các khóa học

Nhờ những chiêu thức về kinh doanh cũng như cách thuyết phục khách hàng bằng những lời lẻ thu hút, nắm bắt được tâm lý và nhu cầu cũng như cách kinh doanh online,…để mang đến những bài học giá trị cho các học viên khi đến đây. Cám ơn thầy Phạm Thành Long cũng như những đồng đội luôn nổ lực và tích cực trong công việc. Nếu các bạn đang cảm thấy bế tắc trong cuộc sống hay trong công việc kinh doanh, hãy tìm ngay một chiếc chìa khòa phù hợp cho riêng mình nhé.